Gold Music:Đàn ukulele có những loại phổ biến nào

Thảo luận trong 'Nhạc cụ khác' bắt đầu bởi goldmusic, 5/11/19.

 1. goldmusic

  goldmusic New Member

  Chi tiết đàn ukulele có các loại nào? Mỗi loại sẽ phù hợp cho người dùng nào? Sẽ luôn là thông tin ít người biết đến mà đây là thông tin về nhạc cụ ukulele mà người dùng cần nắm qua để lựa chọn mua cho mình cây đàn ukulele (goldmusic.vn/mua-ban-dan-ukulele) sử dụng tốt nhất. Vậy cụ thể như thế nào cùng tham khảo qua chia sẻ bài viết sau

  Sản phẩm đàn ukulele hiện đang là loại nhạc cụ thu hút nhiều người dùng từ những bạn trẻ cho đến người chơi đàn có kinh nghiệm. Âm thanh, kích thước đàn khá phù hợp với nhiều người dặc biệt là các bạn nữ và trẻ em. Dễ học dễ chơi dễ di chuyển đây chính là điểm mạnh mà một cây đàn ukulele sở hữu.

  Và hiện tại trên thị trường ukulele gồm có các loại như sau: Ukulele Soprano, Concert, Tenor và Baritone. Vậy các loại đàn ukulele trên đã được bán ra nhiều ngoài thị trường cho nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua sử dụng tại cửa hàng phổ biến trên thị trường.

  [​IMG]

  Vậy đặc điểm riêng của từng loại đàn ukulele thế nào cùng tham khảo chi tiết chia sẻ như sau:

  - Đàn ukulele Soprano: Đây là loại đàn ukulele có kích thước nhỏ nhất so với các loại ukulele hiện tại. Đàn có kích thước 21 inch – 53cm với số phím từ 12-15. Kích thước đàn khá nhỏ nên phù hợp dành cho bạn nhỏ và trẻ em để học chơi làm quen với đàn.

  - Cây đàn ukulele Concert: đàn có Chiều dài: 23 inch – 58cm, có số phím từ 15-20 phím một cây ukulele tầm trung và sử dụng phổ biến nhất hiện tại trên thị trường Việt Nam được nhiều người dùng lựa chọn mua sử dụng.

  Với cây ukulele Concert thì kích thước lớn, thùng đàn to hơn, dây đàn căng nên âm thanh sẽ tốt hơn dòng Soprano.

  - Đàn ukulele Tenor: so với dòng đàn Soprano và Concert thì Tenor có kích thước lớn hơn khá nhiều đàn có đài 26 inch, số phím trên 15 phím một kích thước khá lớn so với một cây dan ukulele trên thị trường. Từ thiết kế trên thì âm thanh thì không còn bàn bãi khá tốt dành cho người dùng.

  - Đàn ukulele Baritone có chiều dài 30 inch, số phím từ 19 phím.

  [​IMG]

  Khi bạn có thắc mắc các loại đàn ukulele gồm có loại nào thì đây là 4 dòng ukulele đã và hiện đang phổ biến có bán trên thị trường mỗi dòng sẽ có các model khác nhau cho người dùng lựa chọn sử dụng.

  Mỗi loại phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng và đối tượng khác nhau tuy nhiên với dòng Soprano và Concert phù hợp với trẻ em , bạn gái và người mới học tập chơi ukulele. Còn dòng Tenor và Baritone là cây đàn ukulele chuyên nghiệp dành cho người có kinh nghiệm và kiến thức sử dụng chơi ukulele.

  Và được nhiên từng loại đàn ukulele mà sẽ có mức giá bán khác nhau tùy vào từng thương hiệu, dòng đàn cho nên tùy vào mục đích và nhu cầu của bạn mà lựa chọn mua cây đàn ukulele phù hợp sử dụng tốt nhất.

  Hiện tại cửa hàng nhạc cụ Gold Music có bán các loại đàn ukulele (https://goldmusic.vn/dan-ukulele-nao-tot.html/) trên thị trường cho nên khi bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH Nhạc cụ GOLD MUSIC

  Đ/C:85 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
  Hotline: 0914795185 - 0938844734
  Mail: goldmusic223@gmail.com
  MST/ĐKKD/QĐTL:0314032764